สอบถามแม่ๆเกี่ยวกับสภาวะแท้งคุกคาม

คือเราไม่ปวดท้อง ไม่อะไรเลย แต่มักจะมีเลือดออกเป็นมูกเลือดออกมาพร้อมตกขาว แบบนี้จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ เคยเสียคนแรกไปแล้ว ไม่พร้อมที่จะเสียไปอีกคนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ ถ้าไม่พร้อมจะเสียลูกอีกเวลาควรมีเลือดออกทำไมถึงไม่ไปหาหมอค่ะ ไม่จำเป็นต้องปวดท้องค่ะ ทุกครั้งที่เลือดออกมาโอกาสเป็นแท้งได้เสมอ เค้าถึงบอกว่าคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

มีเลือดออกเยอะป่าวค่ะ ถ้าไม่เยอะไม่เป็นไร นอนอยู่เฉยๆค่ะ ห้ามทำอะไรค่ะ

3y ago

ไม่เยอะค่ะแม่ สีชมพูจางๆ แต่ออกตลอด เป็นมา2วันแล้วค่ะ