ท้องได้ 7เดือนแล้วค่ะ หูแว่วบ่อย

คือเราไม่คิดว่าเป็นผีหรอกนะ แต่มันมักจะได้ยินเสียงแปลกๆ เช่น เสียงคนนอนกรนข้างๆ เสียงบิดขี้เกียจ และก็สารพัดเสียงที่หาต้นตอไม่ได้ (เรานอนคนเดียวนะ แฟนทำงานต่างจังหวัด กลับแค่อาทิตย์ละครั้ง) ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีอาการเลย พอเข้าเดือนที่7 ได้ยินติดๆกันมา3คืนละค่ะ แม่ๆว่ามันคืออาการอะไรคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนคลอดค่ะ หูแว่วว่าเด็กร้อง หรืออาจจะเป็นความกังวลของเราเองว่าลูกร้อง ทำอะไรอยู่ตรงไหนต้องวิ่งมาดู ลูกแค่ 23 วันค่ะ

พอท้องแม่ๆอาจมีความกังวลอยู่แล้วคะ ห่วงลูกในท้อง อาจนอนไม่สบายตัว อย่าคิดมากคะ นี้ก็เป็น แต่ไม่ได้สนใจคะ

บ้านนี้หูแว่วไม่พอ หูอื้อด้วยคะ บางทีได้ยินเหมือนเสียงคนคุยกันทั้งคืนก็มี

บ้านนี้เข้าเดือนที่ 8 แล้ว ก็มีอาการหูอื้อ หูแว่วบ่อยๆเหมือนกันค่ะ

มีเหมือนกันเราคิดว่าคนที่เสียไปมาเรียกสะอีกตอนกลางวัลนะคะ

เราเริ่มเป็นตอนท้อง7เดือนตอนนี้9เดือนก็ยังมีการหูอื้อบ่อยๆ

อย่าคิดมาอย่าไปสนใจค่ะ แม่ พักผ่อนทำใจให้สบายจ้า

ของเรา 6 เดือน ชอบหูอื้อ 1 ข้าง รำคาญมากค่ะ

เราเคยเป็นค่ะ เดี๋ยวมันก็หายไปเองค่ะ

เราเคยเปน มีคนเรียกชื่อประจำ จนกลัว