ขอรูปอัลตร้าซาวด์จากคุณหมอ

คือเราไปอัลตร้าซาวด์ตัวเล็กมา แต่คุณหมอให้รูปนี้มา คือเราอยากได้รูปที่เห็นน้อง เราสามารถขอรูปจากคุณหมอได้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

ขอรูปอัลตร้าซาวด์จากคุณหมอ
1 ตอบกลับ

ต้องแจ้งหมอตอนที่อัลตราซางด์ค่ะ หมอปริ้นให้ แต่ถ้าออกมาแล้ว ไม่น่าจะได้นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ