สอบถามเรื่องการกินยากันแท้ง

คือเราไปหาหมอแล้วค่ะ เรามีภาวะแท้งคุมคามหมอเลยให้ยากันแท้งมากิน คือมันต้องกินทุกๆ8ชั่วโมง เราเลยสงสัยว่าให้นับตอนกินยาหรือหลังกินยา เช่นว่า เรากินยาบ่ายโมงก็นับบ่ายไป หรือเรากินบ่ายนับบ่ายสองอ่ะค่ะ เราคิดว่านับบ่ายสองเพราะมันจะวนเวลากินเดิมแรกๆของเรา แต่คนที่บ้านบอกนับบ่ายโมงมันต้องนับเวลากินเลย รบกวนด้วยนะค่ะ เรากลัวมากจริงๆ

1 ตอบกลับ

กินบ่ายก็นับบ่ายสิคะแม่