ใครรู้บ้างตอบที

คือเราไปหาหมอ ตอนนั้น 35 w เราถามคุณหมอว่าด็กกลับหัวไหมอยู่ท่าไหนคุณหมอก็ไม่ตอบทำท่าทางไม่พอใจใส่ แต่เขียนมาในสมุดสีชมพู ลงช่องของ ท่าเด็ก คือ U แบบนี้คืออะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอน 35w ก็ยังคะคุณหมอกระตุ้นปอดให้ 2 เข็มคะ น้องตัวโต แม่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ ตอนนี้ 38w นัด w ละ 2 วันคะ