มีเรื่องมาถามคะ

คือเราไปสมัครงาน แล้วตรวจสุขภาพและเอกซเรย์ แต่ตอนนั้นเรายังไม่รู้ตัวว่าท้อง จะเป็นไรไหมคะ?

2 ตอบกลับ

เราท้องเดือน เม.ย. แต่ยังไม่รุ ตรวจสุขภาพ x ray ตอน พ.ค. ปรึกษาคุณหมอ 2 ท่าน บอกเหมือนกันว่า x ray แค่ครั้งเดียว ไม่มีผลกับการตั้งครรภ์ค่ะ ต้องทำหลาย ๆ ครั้งถึงจะมีผลกระทบค่ะ แต่ยังงัยตอนไปฝากครรภ์ แม่ก้อถามคุณหมออีกทีก้อได้ค่ะ

ฝากครรภ์ยังคะ รีบปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ