ตอนนี้อายุครรภ์10วีคแล้วค่ะ

คือเราไปฟังผลเลือดที่คลีนิคที่เราไปฝากครรภ์มา...หมอบอกว่าเราเป็นธาลัสซีเมียแต่นอกนั้นปกติทุกอย่าง...ตอนนี้กังวลมาก..แม่ๆคนไหนมีคำปรึกษาดีๆแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นพาหะ หรือเป็นธาลัสซีเมียเลยคะ ถ้าเป็นแค่พาหะ แล้วคุณพ่อปกติดี ก็ไม่มีผลกับลูกค่า

6y ago

ผลเลือดพ่อยังไม่ออกค่ะ..แต่น่าจะเป็นฝ่ายแม่คนเดียว