งงคะ

คือเราไปฝากครรภ์ครั้งแรกที่โรงบาลรัฐตรวจเลือดอะไรเรียบร้อยแล้วผลเลือดขึ้นว่ามีภาหะนำเชื้อ จากนั้นติดธุระเลยไปฝากครรภ์ใหม่ที่โรงบาลเอกชนใกล้ๆบ้าน เอาผลเลือดเก่าไปให้คุณหมอดู คุณหมอบอกเลือดดีเข้มข้นดี จะเชื่อแบบไหนดีคะ??

1 ตอบกลับ

โรงพยาบาลไหนคะเนี่ย

5y ago

โรงบาลราชวิถี กับ โรงบาลบางมดคะ