เพิ่งถอดเข็มไม่ถึง1เดือนโอกาสท้องจะสูงไหม

คือเราไปถอดยาคุมออกเมื่อวันที่13เดือนที่แล้ว ก็ป้องกันมาตลอด แต่ดันมาพลาดเมื่อวาน มีการหลั่งในค่ะ โอกาสท้องมีไหมคะ เพราะประจำเดือนก็ยังไม่มาค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็มีโอกาสค่ะ เพราะถือว่าไม่ได้ป้องกันแล้ว ยาหมดฤทธิ์ไปแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค้าา