บ้านไหนมีประกันสังคมบ้างค่ะ

คือเราไปตรวจหลังคลอดที่ไม่ใช่สถานพยาบาลที่มีสิทธิประกันสังคมเลยต้องเสียค่าบริการ ถ้าเราไปเบิกจะได้เงินคืนไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เบิกคืนไม่ได้จ้าเพราะค่าตรวจหลังคลอดประกันสังคมไม่ได้จ่ายให้ค่ะต้องจ่ายเอง