ค่าน้ำตาลเกิน

คือเราไปตรวจตอน7 เดือนค่าน่ำตาลเกินมาเยอะคุณหมอสั่งคุมอาหาร แล้วไปตรวจอีกอาทิตย์ถัดไป. แม่ๆบ้านไหนเคยเจอเหตุการน้ำตาลเกินขณะตั้งครรภ์บ้างถ้าคุมอาหารจิงจัง น้ำตาลมีสิทธิ์ลดมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเข้มงวดก็คุมอยู่ค่ะ ลดหวาน มัน เค็ม งดขนมหวาน น้ำหวาน ผลไม้รสหวาน ทานข้าวแบ่งทานหลายๆ มื้อ อย่าทานหนักในมื้อเดียว