ผลซาวด์เพศตอน 12 สัปดาห์ มีโอกาสคลาดเคลื่อนมั้ยคะ

คือเราไปซาวด์ตอน 12 สัปดาห์ค่ะ หมอทักว่าน่าจะผู้ชาย แต่หมอบอกว่าอย่าเพิ่งเชื่อหมอนะ ยังไม่ชัวร์ หมอแค่เดาๆ ให้แน่นอนต้อง 5 เดือนโน่น แต่เราก็แอบหวังค่ะว่าจะเปลี่ยนเป็นลูกสาว อยากได้ลูกสาวค่ะ ?

2 ตอบกลับ

มีสิทธิค่ะ ตอนท้อง13 weeks หมอบอก ผช ซาวช่องคลอด 16 weeks ตรวจ Nifty ผลออกมาเป็น ผญ😂😂😂

5y ago

อยากมีโมเม้นนี้จังค่ะ 😍

บ้านนี้ซาวตอน5เดือนหมอว่าญ.ตอนนี้30วีคจะไปซาว4มิติค่ะเอาชัวเลย