สอบถามแม่ๆเรื่องโพสภาพอัลตร้าซาวด์

คือเราได้โพสภาพอัลตร้าซาวด์ผ่านเฟสบุ๊ค ตอนอายุครรภ์ได้ 5เดือนกว่า แต่ทางผู้ใหญ่บ่นมาว่าไม่ดีเป็นอันตรายต่อเด็ก มันจะเกี่ยวกันมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เพราะอะไรถึงบอกว่าอันตราย เป็นเรานี่จี้ถามเลยอยากรู้ ใครบอกมา เค้านี่คือใคร โบราณชื่ออะไร 😁😁😁

4y ago

ญาติข้างๆบ้านค่ะ ก่เลยยิ้มๆ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ

4y ago

ก็ว่าอยู่ค่ะแต่เราไม่อยากเถียง 😂😂