แม่ๆท่านไหนไม่ค่อยดื่มนมบ้างคะ

คือเราได้รับแคลเซียมจากหมอมา ไม่ชอบดื่มนมเลยไม่ค่อยดื่มเลยค่ะทีนี้ แคลเซียมจะเพียงพอไหมคะ

2 ตอบกลับ

แคลเซียมที่ได้รับจากหมอมาก็เพียงพอค่ะ แต่ถ้าแม่ดื่มนมได้มันจะได้สารอาหารอื่นๆด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยได้ดื่มนมเท่าไหร่ กินแค่แคลเซียม