ตกขาวหลังวันไข่ตก

คือเราไข่ตกวันที่17แล้ววันที่24ก็มีตกขาวเหมือนนมๆครีมๆมาเยอะมากเริ่มมีอาการเจ็บเต้านมแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะเรายังมีแนวโน้มจะท้องมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตกขาวหลังวันไข่ตก
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวหลังไข่ตก14วันมีตกขาวสีใสเหนียวๆมีอาการคล้ายประจำเดือนมาแต่ไม่มาพอตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางค่ะ

4mo ago

ปกติก็เป็นแบบนี้ค่ะแต่รอบนี้ตกขาวเป็นนมๆครีมๆ

เหมือนกันเลยค่ะ ไข่ตกช่วง15กุมภา 25กุมภามีตกขาววุ้นใสออกมา

4mo ago

รอลุ้นไปด้วยกันนะคะ😍