เราแค่งงอ่าค่ะ

คือเราใช้ตัวนี้มา2สัปดาห์ได้แล้วค่ะ นี่คืออายุครรภ์ที่เราใส่ตามจริงนะคะ คือเรางงตรงที่ว่าการตรวจhcgตอนนี้ยังไม่เหมาะ แต่เราตรวจมาก่อนหน้าจะใช้แอปตัวนี้ คือตรวจเจอได้จางๆแบบนี้เราควรจะเชื่อแอปนี้ไหม คือเรางง #ใครมีประสบการณ์

เราแค่งงอ่าค่ะ
1 ตอบกลับ

ข้อมูลในแอปเป็นข้อมูลที่ส่วนใหญ่เจอจ้ะ อาจจะไม่ตรงกับเราเป๊ะๆทุกอย่างก็ได้

3y ago

พอดีติดแอป2อันอีกอันนึงช้า อันนึงไวแอบงงเหมือนกันเลย