สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเราใกล้คลอดแล้ว แต่หมอยังนัดอยู่ ถ้าแม่ไม่ไปตามนัดจะได้ไหมค่ะ ที่ผ่านมาแม่ไปตามนัดตรวจทุกครั้้ง ตัวเล็กก็ปกติดี แม่ก็ปกติดี แม่อยากเซฟเรื่องเงินค่ะเพราะหมอทีก็หลายพัน แล้วใกล้คลอดแล้วถ้าไม่ไปตามนัดหมอจะดุไหมค่ะ เราอยากรอให้เจ็บท้องจะคลอดแล้วไปทีเดียวเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ควรไปตามหมอนัดดีกว่าค่ะแม่ ยิ่งใกล้คลอด หมอจะนัดถี่ๆ

ควรไปดีกว่านะคะ