ถามแล้วไม่มีคนเม้นตอบ

คือเราโพสถามอะไรไปไม่มีคนตอบไม่มีคนกดถูกใจไม่มีคนเม้นอะไรเลยหรือถ้าจะเม้นก็คือแบบ '#ดูโพสที่เขาโพสแบบเดียวกันบ้างสิโพสถามแบบนี้อยู่ได้' '#เราแค่โพสให้เอามาแชร์กันว่าใครกินไรลูกตัวโตบ้าง 'คือเสียความรู้สึกมากบอกเลย

1 ตอบกลับ

อย่าคืดมากเลยแม่

4y ago

จริงนะแม่แบบว่าโพสที่ถามว่าท้องเล็กไปมั้ยท้องแบบนี้ ผช รึ ผญ ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดท้องมั้ย แบบนี้คนเม้นเยอะมากเลยอะ