หลีกเลี่ยงงานถ่ายเอกสารไม่ได้เลย

คือเราโดนใช้ให้ไปถ่ายเอกสารเกือบทุกวันเลย จะมีผลกระทบต่อเด็กไหมค่ะ เพราะไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝุ่นคาร์บอนจากการถ่ายเอกสารมีผลกับแม่ลูก แต่มีผลกับปอดแม่มากกว่าค่ะ แนะนำสวมแมสสองชั้นระหว่างถ่ายเอกสาร หรือตั้งค่าเครื่องทำไง ระหว่างนั้นอน่ารอหน้าเครื่อง ให้เลี่ยงไปที่อากาศระบายค่ะ