ขอสอบถามค่ะ

คือเราโดนยุงกัดตอนแรกไม่เป็นขนาดนี้ บางตุ่มแห้งละก็เป็นแผลเป็นเลย แม่ๆใช้ไรทาคะถึงจะหาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ เราพยายามไม่เกา ละก็ทาแซมบัคค่ะ

ขอสอบถามค่ะ
2 ตอบกลับ

เหมือนโดนก้นกระดกมากกว่านะคะ ทายาแก้ผิวหนังอักเสบ

ใช้ บีแพนเธน