สอบถามหน่อยค่ะ

คือเราแพ้ท้องอ้วก แต่อ้วกจนไม่มีอะไรออกแล้วแสบคอมากๆเลยค่ะแสบไปถึงหน้าอก แสบแบบทรมานแล้วตั้งแต่ท้องมานอนไม่ได้เลยค่ะนอนต่อวัน4-5ชั่วโมงอยากรู้ว่าคือเราต้องทำยังไงค่ะคือร่างกายโทรมมากเลยคะตอนนี้

1 ตอบกลับ

แม่อาจมีอาการกรดไหลย้อนด้วยค่ะ หรืออาเจียนจนน้ำย่อยไหลขึ้นมา จิบน้ำทีละนิดให้ล้างกรดลงไปนะคะ ถ้าทานน้ำแล้วยังอาเจียน และไม่ดีขึ้นเลย ลองไปหาหมอนะคะ ร่างกายอาจมีภาวะขาดน้ำ ต้องให้น้ำเกลือค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ