แม่ๆ แพ้ท้องกันตั้งแต่กี่วีค คะ ?

คือเราแพ้ท้อง คลื่นไส้ เวียนหัว นอนไม่หลับจุกอก กินได้น้อย อาการเพลีย มีอาการ ปวดเกร็ง ท้องน้อย บ้าง แต่ปวดไม่มาก คุณหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติ เลยลางานไปวันนี้ แม่ๆแพ้ท้องตอนกี่วีค ของเราแค่ 5 วีค 6 วัน อาการยังมาขนาดนี้ กว่าจะผ่าน 3 เดือนได้ คงทรมานน่าดู สู้ๆ เพื่อลูก ❤️

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตอน 7 wค่ะ ยาวไปจนถึง 14 w แต่ละคนแพ้ไม่เหมือนกันค่ะ บางคนแพ้ยันคลอดก็มี สู้ๆนะคะ

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่ 5w ค่ะ