อยากทราบว่าท้องอ่อนๆกินของดองได้ไหมคะ คือเรากินไปเเล้ว เเต่เห็นคนอื่นบอกว่ากินของดองจะทำให้ลูกหลุด😢

คือเราเเอบกังวลค่ะ

6 ตอบกลับ

ควรงดนะคะแม่ ชากาแฟ ของหมักดอง ของดิบ คุณหมอบอกว่า อะไรที่ผ่านมาแล้วช่างมัน แต่จากนี้ให้ทำตามนี้ค่ะ

ดองเกลือธรรมดา ทานได้ค่ะ ถ้าเป็นผงหมักดองไม่ควรประทานนะคะ

กินไปแล้วก็แล้วไปค่ะ ต่อไปงดนะคะ

กินให้หายอยากนิดหน่อยพอค่ะ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะค่ะ

ควรเลี่ยงค่ะ