เลือดออกเพราะสวนล้างตกขาวอันตรายมั้ยคะ

คือเราเอานิ้วเค้าไปล้วงตกขาวประมาน4-5รอบละมีเลือดติดทิชชู่ออกมาคะ 33+2วีคคะอันตรายมั้ยคะลูกจะเป็นไรมั้ย

2 ตอบกลับ

ใครแนะนำให้สวนล้างภายในคะ ทำมานานแค่ไหนแล้ว

4y ago

การสวนล้างภายในจะทำให้แบคทีเรียเจ้าถิ่น หรือแบคทีเรียตัวดีถูกทำลายนะคะ ถ้าเชื้อโรคเข้าไปก็จะทำให้ติดเชื้อได้ง่ายเลยนะคะ