เเม่ท่านไหนพบปัญหาเเบบเราบ้าง🤣

คือเราเองก็เป็นคนน่าอกเล็กอยู่เเล้ว(36) พอเลิกให้นมลูกเท่านั้นเเหละ ใส่เสื้อในที่มันเหลือพื้นที่เยอะมากเเม่😂 ขอเเม่ที่มีประสบการณ์หรือพบปัญหาเเบบเดียวกันอยู่ ช่วยมาเเชร์หน่อยค่ะ ว่าหน้าอกเราจะกลับมาเเบบเดิมมั้ยมีวิธีเเก้อย่างไรบ้าง #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้นมน้องอกจะเล็กลงค่ะแม่ ไม่กลับมาด้วย 😂 เรา 32 น่าจะเหลือแค่จุก 555555

2y ago

แม่คือผู้เสียสละที่แท้ทรูค่ะ สละแม้กระทั่งนม 🤣

เล็กลงและยานด้วยแม่ เศร้าเลยค่ะ

2y ago

ทางนี้3คนแล้วค่ะ ตอนนี้1.5ขวบยังดูดเต้าอยู่เลย ยานม๊ากกกก