ลงทะเบียนรับgiftset ฟรีตามเพจต่างๆต้องเสียค่าจัดส่งไหมคะ

คือเราเห็นมีคนลงทะเบียนตามหน้าเพจของพวกผลิตภัณฑ์สินค้าเด็ก แล้วได้รับของฟรี คืออยากทราบว่าต้องเสียค่าใช้จ่ายในการจัดส่งไหม หรือว่าเขามาส่งให้ฟรีไปเลยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เสียค่ะแม่