เผลอตีลูก🥹

คือเราเหนื่อยมากๆ แล้วลูกงอแงเผลอตีน้อง เขย่าน้อง ทั้งที่เราก็รู้ว่ามันไม่ดี พอน้องหลับก็รู้สึกผิดมากที่ทำแบบนั้น เราจะจัดการตัวเองยังไงดีคะ ไม่อยากเป็นแบบนี้เลยค่ะ

23 ตอบกลับ

แม่พยายามหาเวลาพักผ่อนเยอะๆนะคะ สมองจะใด้ใม่ทำงานหนักมาก แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น แม่จะนึกวิธีออกเองค่ะว่าควรจัดการแบบใหนเวลาน้องเป็นแบบนี้

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ตีลูกตะคอกลูก ลูกก็ไม่ยอมหนีวิ่งมากอด รู้สึกผิดมากร้องไห้ออกมา ด้วยความเลี้ยงเอง24ชม. สามีนอกใจ ร่างกายเเย่ จิตใจแย่ สู้ๆนะคะ

อย่าว่าแต่แม่คนเดียวเลยค่ะ นี่ก็เป็นค่ะ เผลอไปชั่ววูบเหมือน เลี้ยงคนเดียวด้วย ตอนนี้ก็ท้องอีกคน ความเหนื่อยเพิ่มหนักไปอีกมากๆ เข้าใจค่ะ

คุณแม่ต้องมีสติ เข้มแข็ง และอดทน อยู่เสมอค่ะ หากเป็นแบบนี้บ่อยๆ ไม่ดีกับลูกแน่ๆค่ะ เค้าอาจจะเติบโตเป็นเด็กที่มีปัญหาได้ค่ะ

หาของอร่อยกินค่ะ หรือที่มาร์คหน้าสำหรับแม่ให้นมกลิ่นอ่อนโยน คลายเครียดได้บ้างค่ะ

เป็นค่ะโกดตัวเองทุกวันพยายามยังไงก้อไม่เคยได้สักที เวลาเขาหอมเราๆรุ้สึกผิดมากๆ

เราก็เคยเผลอตะคอกลูกไป1 ครั้ง พออารมณ์สงบรู้สึกผิดมากเลย กอดๆน้าา

สู้ๆนะคะแม่ด้วยความเหนื่อยอาจจะมีหลุดไปบ้างค่ะ ตอนน้องงอแงตั้งสตินะคะแม่

ตั้งสติเยอะๆค่ะแม่ พักผ่อนเยอะๆเวลาลูกนอนก็งีบพร้อมกับเค้าบ้างค่ะ

บ้านนี้กะเผลอตะคอกใส่ค่ะ เลี้ยงคนเองเดียว24.ชม. ทำงานงานบ้านเองอีก