เผลอตีลูก🥹

คือเราเหนื่อยมากๆ แล้วลูกงอแงเผลอตีน้อง เขย่าน้อง ทั้งที่เราก็รู้ว่ามันไม่ดี พอน้องหลับก็รู้สึกผิดมากที่ทำแบบนั้น เราจะจัดการตัวเองยังไงดีคะ ไม่อยากเป็นแบบนี้เลยค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้แค่ดุน้องก็รู้สึกผิดมากๆเลยค่ะ🥺

แค่อารมณ์ชั่ววูบ ก็แค่่อย่าไปทำอีกคะ

กี่เดือน กี่ขวบคะ