ตกเปล

คือเราเล่นกันกับแฟนเราค่ะเราดันดิ้นจนตกเปลแต่ไม่แรงนะคะเปลก้อไม่สูงแต่(เปลนอนเด็ก)เราเอาด้านข้างลง ไม่เจ็บนะคะไม่จุก น้องดิ้นปกติ ท้องไม่เเข็งค่ะ น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ?? #แม่ท่านไหนเคยเป็นมั้งค่ะเป็นเบารึแรงเล่าไห้ฟังหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยของน้อง

5y ago

ไปดีกว่าค่ะแม่ อย่างน้อยพบหมอเราจะได้สบายใจด้วย อย่านิ่งนอนใจไปค่ะ

ไปหาหมอค่ะ