กินยาแคลเซียมแล้วท้องผูก

คือเราเลี่ยงที่จะไม่กินได้มั้ยคะ เพราะปกติก็ทานนมวันละ2กล่องประจำ เพราะเวลาทานยาแคลเซียมท้องจะผูกหนักมากๆ ถึงขั้นถ่ายไม่ออกเป็นอาทิตย์เพราะอุจจาระแข็ง

19 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกวันใหนกินนมได้ 2 กล่องให้งดแคลเซียมค่ะ ร่างกายได้รับพอแล้ว กินไปร่างกายก็ขับออกมาอยู่ดี