ขอกำลงใจหน่อย🥺

คือเราเลิกกับแฟนตอนท้องได้1เดือนแต่ตอนนั้นไม่รู้ว่าท้องพอได้สัก3เดือนรู้เราไปบอกเขาเขาก็ไม่สนใจแล้วก็ให้เราไปทำแท้งแต่เรากลัวเราไม่ทำตอนนี้เราท้องใกล้จะคลอดแล้วพ่อของเด็กก็ไม่เคยมาสนใจลูกไม่เคยถามเลยแล้วเราก็ทักไปถามไม่คิดจะทักมาถามถึงลูกอะไรบ้างหรอเขาบอกว่าเขาไม่ยุ้งละให้บอกลูกไปว่าพ่อมันได้ตายไปแล้วจิตใต้สำนึกของคนเป็นพ่อเห้อ เราสามารถไม่ใส่ชื่อพ่อของเด็กในใบเกิดของเด็กได้ไหมคะ???#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เขาปฏิเสธขนาดนี้แล้ว ไม่ต้องใส่หรอกค่ะ ถ้ามีพ่อแบบนี้ อย่ามีเลยดีกว่า ซิงเกิ้ลมัมสวยๆเชิ่ดๆไปค่า อย่าได้แคร์

3y ago

ค่าขอบคุณค่าา🥰