แม่ๆคิดยังไงบ้างคะ

คือเราเริ่มซื้อของลูกช่วง 5-6เดือนค่ะ แต่โดนที่บ้านบ่น ว่าไม่ให้ซื้อของก่อน คือเรากลัวจะซื้อไม่ทันค่ะ กลัวหมดเงินทีเดียวเยอะ ผิดไหมคะที่เราเริ่มซื้อตอนที่เราพร้อม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

36 ตอบกลับ

ไม่ผิดค่ะ ค่อยๆเตรียมไปเรื่อยๆดีแล้ว แนะนำให้เตรียมช่วงท้องไตรมาส2ช่วงที่ยังทำอะไรทะมัดทะแมง เราเตรียมตอน8เดือนกว่าเหนื่อยมากค่ะ นั่งซักผ้าก็ลำบากทำนิดหน่อยเหนื่อยแล้วเดินไปซื้อของเองไม่ไหว ต้องสั่งออนไลน์เอา