สอบถามหน่อยค่ะ

คือเราเพิ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง เนื่องจากคลอดลูกคนแรกมา8เดือนแล้วประจำเดือนไม่เคยมา แล้วเราไม่สบาย กินยาไปเยอะมาก จะส่งผลต่อน้องในท้องไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ตอบคำถามให้หน่อยน่ะค่ะรบกวนด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ เพื่อความชัวร์และความปลอดภัยของน้องในท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ วันจันทร์แม่ว่าจะไปหาหมอค่ะ

แม่ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะจะได้ตรวจดูน้องด้วย