กินยาตัวนี้อยู่ หลังกินยาตัวนี้กี่ชั่วโมงถึงจะให้นมลูกได้

คือเราเป็นเต้านมอักเสบค่ะ คุณหมอให้ยาตัวนี้มาทาน แล้วคุณหมอก้ให้งดให้นมลูกค่ะ แต่ตอนนี้เราหายจากการเป็นเต้านมอักเสบแล้วเลยจะเลิกกินยาค่ะ เพราะคุณหมอบอกว่าถ้าหายแล้วสามารถเลิกกินได้ เลยอยากทราบว่า อีกกี่ชั่วโมงถึงจะให้นมลูกได้ค่ะ กินไปครั้งสุดท้ายตอน 19:45

กินยาตัวนี้อยู่ หลังกินยาตัวนี้กี่ชั่วโมงถึงจะให้นมลูกได้
2 ตอบกลับ

ต้องรู้ชื่อตัวยาค่ะแม่ 😊