เป็นหวัดให้นมลูกได้ไหม

คือเราเป็นหวัดมีน้ำมูก สามารถให้นมน้องได้ไหมคะ น้องจะไม่สบายหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

ให้ได้ค่ะ ใส่แมส กินยาพาราได้ค่ะ แต่ดีสุดปั้มใส่ขวดให้น้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แต่น้องไม่กินขวดนี้สิคะ😥

ให้ได้ค่ะตอนให้นมใส่แมสไว้ด้วยนะคะ

2y ago

แล้วเราสามารถกินยาได้ไหมคะมีผลต่อลูกไหมคะถ้ากินแยะนำยาได้ไหมคะ