แม่ๆท่านไหนมีวิธีบรรเทาอาการปวดหลังบ้างคะ

คือเราเป็นหมอนรองกระดูกอยู่แล้วด้วย แล้วทีนี้ถ้าท้องใหญ่ขึ้นกว่านี้ปกติก็จะปวดหลังอยู่แล้ว แต่เรากลัวว่าจะปวดหนักกว่าคนอื่นมากๆแน่เลย ใครพอมีวิธีบรรเทาอาการปวดหลังบ้างคะ ปกติก่อนท้องเราจะไปทำกายภาพแล้วให้แฟนดัดหลังให้ แต่ตั้งแต่ท้องก็ไม่ได้ทำอีกเลย

1 ตอบกลับ

ลองทายาบรรเทาปวดสมุนไพรดูค่ะ ตอนเราปวดตามหลังและขาชอบทามันเย็นและคลายกล้ามเนื้อดี