สอบถามหน่อยนะคะ

คือเราเป็นสิวเต้มใบหน้าตั้งแต่ตั้งท้อง เป็นเยอะสุดเลยตอน7-9เดือน หลังจากคลอดแล่วก็ได้ฝั่งเข้มยาคุมคะ ตอรท้องขาว พอหลังจากฝั่งแล้วดำอ้วนสิวเยอะกว่าเดิมเลยคะ มันเป็นฮอโมนใช่มั้ยคะมีครีมหรืออะไรรักษาได้บ้างคะ #มีแต่คนบอกว่าเดี๋ยวหายไปเองเราว่าน่าจะไม่หายนะคะปกติจะไม่ใช้ครีมอะไรคะแต่ใช้ผงวิเศษกับน้ำเกลือมาได้1อาทิตแล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

ขอคำแนะนำหน่อยนะคะอยากหายมากเลยคะ