ขอถามหน่อยนะคะ

คือเราเป็นสายปาร์ตี้ มันก็ต้องมีเรื่องของ เค หนม เราพึ่งรู้ว่าท้องตอนได้5เดือน แต่ก่อนหน้านั้น ก็ปาร์ตี้ เกือบทุกอาทิตย์เลย จะส่งผล อะไรไหมคะ แต่ตอนนี้เลิกหมดแล้ว

1 ตอบกลับ

แล้วหมอได้ซาวดูยังค่ะเป็นไงบ้าง

5y ago

เท้ามือครบไม่มีปากแหว่งเพดานโหว่ แต่เราเป็นธารัสซีเมียแฟนเราก็เป็น เหลือไปฟังผลว่ามีโรคอะไรร้ายแรงไหม