ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะกังวลมาก

คือเราเป็นภูมิแพ้แล้วหายใจไม่ออกบ่อยๆเพราะเป็นหวัดหรือบางทีก็คัดจมูกเลยทำให้หายใจไม่ออกแถมเป็นบ่อยสะด้วยแบบนี้มีผลต่อลูกน้อยมั้ยคะกังวลมาก

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นภูมิแพ้อากาศค่ะ รอดูอยู่เหมือนค่ะว่าจะกระทบลูกมั้ย

4y ago

ยังไงบอกหน่อนน่ะค่ะกังวลมากก