แม่ๆบ้านไหนเคยเกล็ดเลือดจางก่อนคลอดไหมคะ

คือเราเป็นพาหะทาลัสซิเมีย แต่ตอนไม่ท้องเกล็ดเลือดปกติ พอตอนท้องเกล็ดเลือดต่ำ ตอนนี้ 34 วีคแล้ว เกล็ดเลือดอยู่ที่ 25 ค่ะ อยากทราบว่า คลอดเองอันตรายไหมคะ ส่งผลอะไรบ้าง แล้วต้องทำยังไงให้เกล็ดเลือดขึ้นมาปกติ คลอดแล้วเกล็ดเลือดจะจางตลอดไปเลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถามหมอชัวร์สุดจ้า