แม่ๆคะ เราสามารถเลื่อนนัดตรวจดูแผลหลังคลอดได้ไหม

คือเราเป็นฝีที่รักแร้ และเราไม่สามารอุ้มลูกได้ เพราะเราเอาลูกไปด้วยเนื่องจากไม่มีคนดู แต่หมอนัดเด็กวันที่6 เราเลยจะไปทีเดียว แต่วันที้6มีสามีไปด้วย ฟมดนัดเราวันที่4คะ

1 ตอบกลับ

หรือไปรพไกล้ๆก่อนได้ไหม เราอยู่นครปฐมแต่เราไปหาหมอที่สุพรรณ แบบในกรณีดูแผล สามารถดูรพไกล้ก่อนได้ไหม แม่ๆแนะนำที