อยากสอบถามการตรวจปัสสาวะ

คือเราเป็นประจำเดือนปกติทุกเดือนเดือนล่าสุดเมื่อวันที่ 10 พฤศภาคม (ก่อนหน้านั่นเราตรวจแล้วแต่ขึ้นขีดเดียว) เราะก็คิดว่าเป็นประจำเดือนปกติ เป็นอยู่ 3 วัน พอเมื่อคืนเราตรวจอีก ตรวจแบบหยด เหมือนขึ้นขีดที่ 2 แต่จางๆดูตอนกลางคืนเลยอยากถามว่า ผ่านมา 3 อาทิตย์สามารถตรวจเจอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปจด.ขาดสามอาทิตย์คือขึ้นเข้มแน่ๆค่ะ ถ้าท้อง

3y ago

ขอบคุณค่ะ❤❤❤