คนอ้วนมีพุงคั้งครรภ์

คือเราเป็นคนอ้วนก่อนท้องน้ำหนักอยู่ที่90 ช่วงท้องได้2เดือนแรก น้ำหนักลดเหลือ77 เพราะแพ้ท้องหนักมาก แต่ด้วยหน้าท้องของเรา มันยังดูเป็นชั้นๆ ไม่เหมือนคนท้อง มีใครเป็นไหมคะ ที่พุงเราเป็น2ชั้นไม่เหมือนคนท้องเป็นเพราะเราอ้วนด้วยใช่ไหม พุงจึงมีลักษณะแบบนี้ ตอนนี้ท้องได้ 17 วีคแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ พุงจะเริ่มออก 24+ นุ้นค่ะ ยิ่งถ้าอ้วนมีพุงจะไใ่ค่อยออกหรอกค่ะ บางคนสังเกตเห็นช่วง 7-8 เดือนนุ้นเลยค่ะ

2y ago

เห็นพุงตัวเองแล้วแบบ นี่ท้องอยู่ใช่ไหม 55555