เลิกสูบบุหรี่ตอนตั้งครรภ์

คือเราเป็นคนที่ประจำเดือนชอบมาๆขาดๆอ่ะค่ะเลยคิดว่าปกติแต่พอประจำเดือนไม่มาประมาณ2เดือนพอเข้าเดือนที่3เริ่มรู้สึกมีอาการเหมือนคนตั้งครรภ์เลยตัดสินใจตรวจผลขึ้นเป็นสองขีดค่ะแต่ก่อนหน้านั้นคือเราดูดบุหรี่จัดมากมาโดยตลอดอยากทราบว่าลูกออกมาจะพิการอะไรมั้ยคะกลัวมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่พยายามอย่าเครียดหรือกังวลนะคะ ส่วนตัวเราประจำเดือนขาดไป2เดือนแต่ไม่เอ๊ะใจเพราะเป็นแบบนี้ประจำ กินเหล้า ดูดพอต ดูดบุหรี่บ้าง บางครั้งแต่พอรู้ว่าท้องก็หยุดทุกอย่างเลยค่ะ ตอนนี้ได้35+4wแล้ว น้องปกติทุกอย่างค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจสามารถตรวจความผิดปกติกับคุณหมอได้นะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ