มีเเม่ๆบ้านไหนติดชาเย็นมั้ยคะ

คือเราเป็นคนที่ติดชาเย็นมากๆช่วงเเรกๆก็งดกินไปเเล้วคะเเต่ทำใจไม่ได้จริงๆวันละ1เเก้วก็ยังดี🥺😂

5 ตอบกลับ

บ้านนี่ก็กินค่ะ ติดชาเย้นเหมือนกัน บางทีก็กินวันเว้นวัน ถามคุณหมอแล้ว คุณหมอว่าทานได้ค่ะ แค่ลดหวาน

บ้านนี้ติดมากก่อนท้องวันละ2แก้ว พอท้องงดกินจนตอนนี้5เดือนกว่าละมาเริ่มกินอาทิตย์ละ1แก้ว 😁

12mo ago

ใช่คะเดือนเเรกๆไม่กินเลยพึ่งจะกลับมาเริ่มกินตอนท้อง6เดือน

บ้านนี้อยากกินมากค่ะ แต่ออกไปไหนไม่ได้เลย อยากกินจนนอนไม่หลับ😂

บ้านนี้กินทุกวันเลยถ้าไม่ได้กินอยู่ไม่ได้เลย😁

12mo ago

ขอบคุณคะ อยู่ไม่ได้จริงๆ😂

ทานได้นะคะ แต่ควรทานให้ระวัง(ระวังเบาหวาน)