มีแต่คนทักว่าเราคลอดธรรมชาติไม่ได้

คือเราเป็นคนตัวเล็ก แล้วแม่กับพี่บอกว่าเรานอนเยอะ จะทำให้คลอดยาก คลอดเองไม่ได้ เราจิตตกมากค่ะตอนนี้เพราะอยากคลอดธรรมชาติมากกว่า

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ คลอดได้ไม่ได้ก้ยุที่หมอจะประเมินอาการให้ค่ะ คนท้องต้องพักผ่อนมากๆนะค่ะ ร่างกายเราอ่อนเพลียเหนื่อยง่าย

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ