อยากสอบถามแม่ๆ

คือเราเจ็บใต้ราวนมข้างขวาข้างเดียวอะค่ะเวลาหายใจบางทีก็ปวดๆเป็นอันตรายหรืออะไรมั้ยคะหรือทำไงให้หายคะ#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่ก็เป็นค่ะ ถ้าซาวดูน่าจะเป็นเท้าน้องถีบนะคะคุณแม่ เพราะแม่ก็บอกคุณหมอว่าปวดมากๆค่ะ หมอบอกทานยาก็ไม่น่าจะช่วยได้เท่าไหร่ค่ะ เพราะน้องถีบยันใต้ราวนมค่ะ อดทนนะคะคุณแม่ ถ้าคลอดแล้ว อาการจะหายเองค่ะ สู้ๆนะคะ❤️ แม่พยายามนอนตะแคงซ้ายนะคะ เอาหมอนหนุนท้อง พอช่วยให้เบาลงได้อยู่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะค่ะนี่กลัวจะเป็นอันตรายละส่งผลต่อลูกน้อยมากๆ😅