อยู่ยังไงกับคนเอาแต่ใจค่ะ

คือเราเคลียดมากหลังๆมานี้สามีเราเอาแต่ใจมากกว่าเราอีกค่ะทั้งๆที่เราท้องต้องมาเอาใจเค้าแทนเหนื่อยใจมากๆเวลาพูดคุยได้ไม่กี้คำเค้าชอบอารมณ์เสียตวาดหรือทำตัวแบบไม่พอใจเราเหมือนไม่อยากอยู่ไกล้เค้าแล้วค่ะมันเสียสุขภาพจิตมากเลย พอกลางคืนเค้าก้อคุยกับลูกในท้องทุกคืน #เราจะอยู่ยังไงกับคนแบบนี้ค่ะ เคลียดมากค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เราด่าเลยค่ะ กี่ขวบ? ทำเองจะตายรึไง แทนที่ยูจะเอาใจเมียดูแลเมียทำให้เมียนี่อะไรใช้ไอปานทาส ไอนี่มันท้องกับหมาตัวผู้จริง ๆ ยูมันหมาตัวผู้สักแต่เอา หลังโดนด่าเสร็จนางเลิกทำนิสัยเด็กโข่งโดนน้องแย่งแม่ทันทีเลยค่ะ

3y ago

เราไล่กลับบ้านไล่ไปหาเมียใหม่เลยค่ะ ไม่ง้อเหมือนกันทำงานหาเงินใช้เองยันคลอด ไม่เคยขอ ไม่เคยให้ ค่าฝากท้อง ค่ากินของเราหมด ไม่รู้มีไปทำไมสามีเนี่ย 😅