ร้องไห้และเครียดบ่อยๆส่งผลต่อลูกหนักมั้ยค่ะ??

คือเราเครียดหลายๆอย่างอยากรู้ว่าลูกเราจะรู้สึกมั้ย หรือเกิดออกมาจะเจ้าอารมณ์หรือป่าว?

1 ตอบกลับ

เวลาเครียดร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนออกมาด้วยค่ะ ไม่ได้มีผลกับน้องโดยตรง แต่อาจจะทำให้มดลูกบีบตัวเลือดไปเลี้ยงมดลูกลำบาก เสี่ยงแท้งหรือน้องโตช้า