น้าเราชอบกังวล

คือเราเคยแท้งลูกคนแรกไปประมาณห้าเดือนก่อนหน้านี้ คือเราแท้งปุ๊ปหมอก็ฝังเข็มยาคุมให้เราเลย คือตอนนี้เราเอาเข็มยาคุมออกก่อนกำหนด. แล้วน้าเราก็กังวลกลัวเราจะแท้งอีก คือน้าเราหวงเรื่องสุขภาพเราด้วย เราอยากจะให้เรารักษาตัวดีๆก่อนแล้วค่อยมีลูก เพราะกลัควรทำยังใงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะว่าเริ่มเมื่อไหร่ดีสุด แล้วเชื่อคุณหมอค่ะ